OsMonitor bao gồm nhiều chức năng mạnh mẽ, là giải pháp tất cả trong một. Ngoài chức năng giám sát nhân viên toàn diện, phần mềm còn có những tính năng tuyệt vời khác:

  1. Sao lưu tài liệu từ máy tính của nhân viên và tự động lưu trữ trên máy chủ.
  2. Không giống như các phần mềm quản lý nhân viên khác ngoài thị trường chỉ đơn giản là giám sát các hoạt động của máy tính, OsMonitor cũng có thể ngăn chặn các hành động không mong muốn của nhân viên như truy cập các trang web cụ thể, mở ứng dụng trò chơi, kiểm soát kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua cổng USB.
  3. Cung cấp các báo cáo kết quả giám sát tính hiệu quả của công việc, bạn sẽ xác định được mỗi nhân viên dành bao nhiêu thời gian để lướt web, đã truy cập những website nào, đã mở những ứng dụng, trò chơi hoặc phần mềm gì, trong bao lâu, đã dành bao nhiêu thời gian cho công việc.

OsMonitor là một phần mềm quản lý nhân viên đơn giản và trực quan, không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về phần cứng hoặc phần mềm. Bất cứ ai cũng có thể học cách sử dụng nó trong 5 phút!

OsMonitor có kích thước rất nhỏ mà quanlynhanvien.com tin là nhỏ nhất trong số tất cả các sản phẩm tương tự. Đã 8 năm kể từ khi OsMonitor được phát triển lần đầu tiên và hiện tại nó đang hoạt động ổn định trên hơn 200.000 máy tính trên toàn thế giới.
OsMonitor là phần mềm có giá cả hết sức cạnh tranh. Chỉ yêu cầu mua một lần mà không có bất kỳ khoản phí duy trì hàng năm. Giấy phép là vĩnh viễn và không bao giờ hết hạn. Bạn có thể tận hưởng những bản cập nhật miễn phí mãi mãi.
OsMonitor là một phần mềm giám sát rất an toàn vì nó không bao giờ ghi lại mật khẩu hoặc keylogger. Tất cả thông tin giám sát được gửi thẳng đến máy chủ doanh nghiệp của bạn mà không hề thông qua mạng internet, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ rủi ro rò rỉ thông tin nào.