giải pháp os-monitor

Quản lý & giám sát nhân viên

Giải pháp đầu tư tiết kiệm nhất thế giới với đầy đủ các chức năng giám sát cần thiết

Yêu cầu Tư vấn / Dùng thử / Báo giá

8 + 3 =

Tính năng của OsMonitor – Phần mềm theo dõi, giám sát mạng LAN

OsMonitor – phần mềm giám sát mạng LAN toàn diện giúp bạn giám sát, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty. OsMonitor làm việc theo mô hình client – server (máy chủ – máy trạm), tất cả dữ liệu giám sát máy tính của nhân viên đều được thu thập và lưu trong cơ sở dữ liệu tại máy chủ. Bạn có thể biết rõ nhân viên sử dụng máy tính vào việc gì, đang làm gì trong giờ làm việc, kiểm soát và hạn chế nhân viên không được sử dụng máy tính vào các công việc khác. OsMonitor – phần mềm giám sát nhân viên cho mạng LAN (Local Area Network) tiết kiệm nhất. OsMonitor có thể giám sát tất cả các máy tính nhân viên (máy trạm) của bạn trong mạng LAN thông qua một máy tính trung tâm – máy chủ (server). OsMonitor giúp đảm bảo năng suất, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên đồng thời đảm bảo việc tuan thủ các quy định về an ninh mạng được chặt chẽ.

Giám sát màn hình máy tính nhân viên theo thời gian thực

Xem lại lịch sử chat

Xem lại lịch sử mail Outlook

Xem lại lịch sử thao tác file (thêm, sửa, xóa, ...)

Xem lại lịch sử các ứng dụng

Xem lại lịch sử duyệt web

Tính năng báo cáo dạng đồ thị trực quan

Các chức năng của OsMonitor:

 1. Giám sát, theo dõi, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm, hiển thị các màn hình đang giám sát theo thời gian thực.
 2. Giám sát và ghi lại các website (URL) đã truy cập, có thể cấm truy xuất một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.
 3. Thao tác trên máy nhân viên từ xa giống như đang thao tác trên máy tính của mình.
 4. Giám sát, quản lý việc sử dụng ứng dụng của nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc.
 5. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút).
 6. Giám sát và thiết lập tự động sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word\Excel vv).
 7. Giám sát hoạt động download dung lượng lớn gây chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, khi lưu lượng download vượt quá giới hạn sẽ cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Giúp thống kê tình trạng sử dụng băng thông mỗi tháng của nhân viên trong công ty.
 8. Giám sát nhật ký chat trên các ứng dụng phổ biến như QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv.
 9. Giám sát hoạt động gửi nhận email.
 10. Xuất báo cáo khi có nhu cầu.
 11. Theo dõi bằng cách Ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, bất cứ thay đổi phần cứng nào cũng đều được cập nhật một cách kịp thời, chính xác.
 12. Giám sát việc sử dụng các thiết bị nhớ ngoại vi như USB, ổ CD-DVD, giám sát những thao tác trên các tập tin như sửa đổi,  xóa, copy.

Giao diện của phần mềm OsMonitor  thân thiện, đơn giản, trực quan.

os-monitor có 2 phiên bản basic và full

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phiên bản phù hợp nhất!

Hotline: 0328 788 950 (Zalo, Viber)

Email: Sales@quanlynhanvien.com

(Website hãng: www.os-monitor.com.vn)

Yêu cầu Tư vấn / Dùng thử / Báo giá

6 + 3 =