VOLVO Car France
Quốc gia: Pháp
Nhân viên: Hơn 100
Trong khoảng thời gian 50 năm, nhà máy Volvo Torslanda đã sản xuất hơn 6,8 triệu chiếc xe lăn bánh trên khắp thế giới. Các mẫu xe như Amazon, P1800 và 240 đã trở thành một phần di sản văn hóa của Thụy Điển; XC90 và S80 có thể cũng sẽ bước tiếp con đường thành công đó.

Chúng tôi không muốn giám sát một cách chi tiết toàn bộ những thao tác mà nhân viên làm trên máy tính của họ. Điều mà chúng tôi muốn (và có lẽ là nhiều người khác cũng đều muốn), đó là hiểu rõ về hành vi của nhân viên trong việc sử dụng máy tính.

Sau khi đã trải qua một quá trình tìm kiếm và nghiên cứu rất nhiều sản phẩm, cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy iMonitor EAM, tính năng báo cáo của nó đã đủ để đáp ứng được tất cả những kỳ vọng của chúng tôi. Các thống kê thao tác người dùng được chúng tôi quan tâm nhất là: Top 10 trang web được truy cập nhiều nhất, Top 10 chương trình được sử dụng nhiều nhất và xếp hạng người dùng theo mức độ tiêu thụ băng thông. Những biểu đồ dạng cột và biểu đồ hình tròn thực sự rất tiện lợi, chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua chúng tôi đã có thể nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về việc sử dụng máy tính trong công ty, chẳng hạn như ai lãng phí thời gian nhất trên các trang web phi kinh doanh (các website giải trí, mạng xã hội, v.v.), ai là người chiếm dụng nhiều băng thông nhất (để download phim ảnh, …). IMonitor EAM đã chỉ ra được một vài nhân viên đang lạm dụng hệ thống một cách rõ ràng, thói quen lướt web của họ rõ ràng là nhiều quá mức không cần thiết, chúng tôi cũng phát hiện ra một số người đang tiêu thụ một lượng băng thông rất lớn.

Chúng tôi đã thông báo cho tất cả nhân viên biết rằng việc sử dụng máy tính của họ sẽ được ghi lại. Vì thế từ giờ trở đi mọi người sẽ phải học cách thích nghi với hệ thống giám sát nhân viên mới này. Kể từ đó, tần suất nhàn rỗi đã từng tiêu tốn hàng trăm giờ đồng hồ mỗi ngày trên các hoạt động phi sản xuất đã giảm rất nhiều. Chúng tôi có thể thấy rõ rằng năng suất công việc đang được nâng cao.

Chúng tôi cũng cảm thấy rằng khi công ty của chúng tôi phát triển, việc bảo mật thông tin và trao đổi dữ liệu giữa các nhân viên của chúng tôi và thế giới bên ngoài cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn. Các phần mềm giám sát như iMonitor khuyến khích nhân viên tỉnh táo hơn và cẩn thận hơn với những gì họ chia sẻ.

Bên cạnh đó, một điểm cộng rất lớn đó là phần mềm này rất dễ cài đặt và triển khai. Tôi đã thử một vài sản phẩm giám sát nhân viên khác trước đó và kết quả: bạn cần phải là một kỹ sư máy tính mới có thể sử dụng được chúng!

Tóm lại, chúng tôi hài lòng với iMonitor, nó chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm: một phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả, đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Tôi sẽ giới thiệu iMonitor EAM cho tất cả bạn bè của tôi, những người cũng đang muốn biết điều gì đang xảy ra với các nhân viên trong doanh nghiệp của họ.

Nếu bạn cũng muốn  tìm một phần mềm quản lý giống chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với https://quanlynhanvien.com để được nhân viên tư vấn về phần mềm Imonitor EAM một cách chi tiết nhất