giải pháp teramind của mỹ

Quản lý & giám sát nhân viên

Giải pháp được đánh giá là tốt nhất thế giới từ các tạp chí uy tín hàng đầu

Giải pháp DLP và giám sát nhân viên phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn

Được thành lập vào năm 2014, Teramind là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về  những giải pháp giám sát nhân viên, phân tích hành vi người dùng, phát hiện mối đe dọa trong nội bộ, ngăn ngừa thất thoát dữ liệu. Hơn 2.000 tổ chức tài chính, pháp lý, bán lẻ, sản xuất, năng lượng, công nghệ, y tế và chính phủ trên toàn cầu đã tin tưởng nền tảng Teramind để phát hiện, ghi nhận và ngăn chặn những hành vi xấu của người dùng, cùng với đó góp phần cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.

Giám sát hoạt động nhân viên theo thời gian thực

Phát hiện mối đe dọa bằng hệ thống policy & rule thông minh

Xem lại lịch sử hoạt động máy tính dưới dạng video

Cấu hình các quy định chống thất thoát dữ liệu (DLP)

Quản lý truyền file qua thiết bị ngoại vi, mạng và dịch vụ cloud

  • Giám sát hành vi người dùng: giám sát và kiểm soát mọi thao tác của người dùng nhằm đảm bảo việc tuân thủ những chính sách, quy định về bảo mật mà công ty đã đề ra.
  • Phân tích hành vi người dùng: xác định những hành vi bất thường và những mối nguy tiềm ẩn theo thời gian thực dựa trên việc phân tích dữ liệu sử dụng máy tính của người dùng. Toàn quyền cấu hình các cảnh báo, đồng thời phần mềm còn ghi lại toàn bộ thao tác của người sử dụng dưới định dạng video để tiện cho việc truy xuất khi cần thiết.
  • Ngăn chặn thất thoát dữ liệu (DLP – Data Loss Prevention): tận dụng những tính năng DLP hàng đầu của Teramind như OCR, fingerprinting và tự động phát hiện nội dung để ngăn chặn những hành vi đánh cắp dữ liệu.
  • Giám sát nhân viên: giám sát những hoạt động của nhân viên, tùy chỉnh các báo cáo để đánh giá năng suất của từng nhóm, phòng ban hoặc cá nhân, theo dõi việc sử dụng mạng xã hội, thời gian dành cho công việc, thời gian sử dụng từng ứng dụng, ….
  • Ngăn chặn mối đe dọa từ bên trong: tự động phát hiện mối nguy hiểm và ngăn chặn những hành vi không mong muốn từ người dùng. Teramind áp dụng những chính sách và cảnh báo thông minh để luôn giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

teramind có 3 phiên bản cho môi trường on-premise và cloud: starter, uam, dlp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phiên bản phù hợp nhất!

Hotline: 0328 788 950 (Zalo, Viber)

Email: Sales@quanlynhanvien.com

(Website hãng: www.teramind.com.vn)